DANH MỤC

94 giao dịch thành công tại lễ mở bán đợt cuối dự án Mon City

[huge_it_share]

Trong số hơn 100 căn hộ cuối cùng được chào bán có 94 giao dịch thành công.

Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Hải Đăng (HD Mon Real Estate) vừa mở bán đợt cuối cùng dự án Mon City thu hút hàng trăm khách hàng tham dự và giao dịch.

polyad

Hàng trăm khách hàng tham dự sự kiện mở bán cuối cùng tại dự án.

Hơn 100 căn hộ cuối cùng được chủ đầu tư chào bán với chính sách bán hàng hấp dẫn. Theo đó, duy nhất ngày mở bán, HD Mon chiết khấu trực tiếp vào giá bán lên đến 9% tổng giá trị căn hộ cho khách hàng. Khách hàng tham dự đã may mắn sở hữu quà tặng là gói nội thất nhập khẩu lên đến 200 triệu đồng, chuyến du học Singapore trị giá 50 triệu đồng và các khóa học tiếng Anh cho trẻ em trị giá 14 triệu đồng.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng cũng cho biết, sự kiện mở bán lần này mang ý nghĩa tri ân khách hàng và tổng kết giai đoạn 1 của Mon City.

Sau thành công của giai đoạn đầu, công ty đang lựa chọn những đối tác uy tín là đơn vị tư vấn quản lý và vận hành khu đô thị, đơn vị thiết kế cảnh quan nhằm kiến tạo môi trường xanh bền vững, tất cả sẵn sàng mang đến những dịch vụ gia tăng chuyên nghiệp.

polyad

Khách hàng may mắn nhận giải thưởng gói nội thất trị giá 200 triệu đồng.

Ra mắt thị trường vào tháng 12/2015, đến nay, Mon City đã bán ra thị trường tổng số hơn 800 căn hộ chung cư và gần toàn bộ 147 căn nhà phố thương mại. “Đây là con số gây nhiều bất ngờ với thị trường bất động sản bởi Mon City cũng như HD Mon còn là tên tuổi khá mới mẻ với thị trường”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Giai đoạn một của dự án Mon City gồm 896 căn hộ chung cư và 147 căn nhà phố thương mại chuẩn bị hoàn thiện sớm hơn dự kiến. Chủ đầu tư cho biết, mục tiêu trước mắt của công ty là tập trung đầu tư vào chất lượng xây dựng và tiến độ công trình, đồng thời chuẩn bị mọi điều kiện cần và đủ cho việc xây dựng dự án trong giai đoạn 2. Hiện tại, hạng mục chung cư xây dựng đến tầng 5 còn khu liền kề xây dựng tầng 4, chuẩn bị bàn giao nhà cho khách hàng vào quý III/2016.

polyad

Website:hdmoncity.vn. Hotline: 04.6262.7655 – 0915.31.9669.

Mon City có tổng diện tích 6,7ha, nằm trọn vẹn tại trung tâm hành chính và thương mại Mỹ Đình. Đây là khu vực được thành phố Hà Nội quy hoạch đồng bộ và đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng. Nơi đây tập trung hệ thống trường học các cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế, hệ thống bệnh viện, trụ sở các ngân hàng, tập đoàn tài chính và kinh tế lớn, hệ thống giao thông hoàn thiện, đầy đủ các tiện ích sinh hoạt khác như siêu thị, sân vận động, khu vui chơi giải trí… Dự án có tổng vốn đầu tư lên đến gần 6.000 tỷ đồng, được quy hoạch, thiết kế xây dựng thành một khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích.

–Dẫn nguồn từ VNEXPRESS–

Bài viết cùng chuyên mục