DANH MỤC

Biệt thự Hạ Long – Pháo đài xanh mát nơi vịnh biển

[huge_it_share]

Đất chật người đông, cuộc sống nơi đô thị xô bồ chật chội đang khiến người con người trở nên mệt mỏi và chán ngán. Môi trường sống thì càng ngày càng ô nhiễm và rất khó để tìm được một chốn trong xanh yên bình để nghỉ ngơi. Và Biệt thự Hạ Long xuất hiện như một cơn mưa rào trong giữa mùa hè oi ả đến với cuộc sống bề bộn của con người.

Cuộc sống phát triển là điều không ai có thể tránh khỏi, tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, khói bụi, ô nhiễm mùi xăng xe nồng nặc chính là điều đổi lại với sự phát triển đó. Đã không còn những màu xanh tươi mát hay bầu không khí trong lành với áng mấy xanh biếc, cuộc sống nơi đô thị là nơi mà con người phải vật lộn với công việc và với chính cả những suy thoái của môi trường. Điểm này chính là sự đối lập dễ thấy giữa không gian sống tại biệt thự Hồng Hải Hạ Long với cuộc sống nơi đô thị.

Biệt Thự Hạ Long - Wiew Biển

Biệt Thự Hạ Long – Wiew Biển

Năm 2015, Hà Nội, chẳng mấy tự hào, khi lọt top các thành phố ô nhiễm nhất châu Á. Cùng với đó, đến đầu năm 2016 người dân lại thêm hoang mang khi một số thông tin chứng minh hàm lượng thủy ngân trong không khí tại Hà Nội cao vượt mức cho phép. Rồi n, n những thông tin khác về tình trạng ô nhiễm không khí Hà Nội và các tỉnh thành phố khác ngày càng tệ hại khiến nhiều người phát chán và lo lắng cho sức khỏe cũng như sự phát triển của thế hệ sau..

Đó mới là không khí, còn nguồn nước, âm thanh, ánh sáng… tất cả những thứ ô nhiễm đó biến các đô thị lớn tại Việt Nam trở thành thành phố không-ai-muốn-sống. Chính vì vậy mà một dự án xanh, môi trường sống trong lành không ô nhiễm chính là điều mà rất nhiều người đang tìm kiếm. Có thể nói nhu cầu này đang dần trở thành một làn sóng xu hướng của thị trường nhà đất hiện nay. Dự án biệt thự Quảng Ninh với nhiều yếu tố thật sự xứng đáng trở thành nơi lý tưởng để con người tìm về nơi yên bình, nơi trải nghiệm được những giá trị sống đích thực.

Xa xa về phía Đông Nam hòn cặp bè Thành phố Hạ Long, dự án Mon bay hiện ra trước mắt khách hàng là một quần thể xinh đẹp gồm biệt thự cao cấp, nhà phố hiện đại không gian sống xanh mát và hệ thống tiện ích toàn diện tiện nghi. Đến với dự án bạn sẽ thấy Mon Bay được bao quanh bởi màu xanh của núi non và cả màu xanh của Vịnh Hạ Long, bầu không khí hoàn toàn trong lành và đối lập hoàn toàn với bụi bặm, ô nhiễm nơi đô thị chật hẹp.

Tổng Quan Mon Bay hạ Long

Biệt Thự Hạ Long – Dự Án Mon Bay

Những con đường rợp bóng cây xanh mát, những cơn gió trong lành tinh khiết từ hồ điều hòa, những khóm hoa ven đường rực rỡ sắc màu … những điều giản dị đến như vậy, những điều mà thật khó có thể tìm được ở thành phố đông đúc hôm nay lại thật hiển nhiên mà xuất hiện tại những căn biệt thự Mon Bay Hạ Long.

Một pháo đài xanh mát bình yên, một địa chỉ quá hoàn hảo để tìm thấy những giá trị đích thực của cuộc sống đó là những gì mà Mon Bay trân trọng mang đến cho con người. 

Bài viết cùng chuyên mục