DANH MỤC

Căn hộ Mon Bay – Lựa chọn tuyệt vời để an cư lập nghiệp

[huge_it_share]

Căn hộ Mon Bay – Lựa chọn tuyệt vời để an cư lập nghiệp.

Mệt mỏi với bộn bề cuộc sống? stress với áp lực của công việc? Muốn nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống? Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn căn hộ Mon Bay? Đây là một dự án mới nhất được Hải Đăng đầu tư tại Quảng Ninh, là nơi quy tụ các đặc điểm và giá trị tuyệt vời nhất để an cư lập nghiệp nơi nghỉ ngơi sau những ngày dài mệt mỏi.

Theo xu thế phát triển của xã hội và nhu cầu của con người, những người địa vị cao trong xã hội, thu nhập lớn thường quan tâm tới các căn hộ, biệt thự có khoảng không xanh mát, không khí trong lành để buông lỏng, tĩnh tâm và cảm nhận cuộc sống. Nắm bắt được tâm lý đó của khách hàng, dự án Mon Bay ra đời đã thổi một luồng gió mới cho thị trường bất động sản cao cấp, đưa tới một lựa chọn mới hoàn hảo hơn cho khách hàng. Vậy căn hộ Mon Bay mang tới những giá trị ưu việt gì để được coi là lựa chọn tuyệt vời để kinh doanh kết hợp nghỉ dưỡng?

1.Giao thông thuận tiện

Thật vậy để tận hưởng cuộc sống thì mọi giá trị mà khách hàng nhận được phải là ưu việt nhất. Tọa lạc tại tọa độ vàng thuộc quận Hồng Hải, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, chung cư Mon Bay nằm trên giao cắt của những tuyến đường trọng yếu nhất thành phố. Từ dự án cư dân có thể ra vào khu vực nội thành cũng như tiến ra Vịnh Hạ Long đơn giản chỉ trong ít phút. Đây là điểm cộng lớn mà khách hàng cũng như nhà đầu tư dành cho dự án bởi tính tiện lợi cũng như vị thế đắc địa đặc thù của dự án.

Vị Trí Dự Án Mon Bay Hạ Long

Vị Trí Căn Hộ Mon Bay Hạ Long

2.Cơ sở hạ tầng đầy đủ hiện đại

Về cơ sở hạ tầng, Mon Bay đang làm động lòng các  khách hàng cũng như nhà đầu tư bởi thiết kế hiện đại, đẳng cấp, nhiều tiện ích tiện nghi vượt trội. Có thể nói rằng dự án như là một thành phố thu nhỏ với không gian sống năng động và chuyên nghiệp và đầy đẳng cấp.

3.Tiềm năng đầu tư lớn

Đây là một dự án có tiềm năng đầu tư lớn do có đầy đủ các điều kiện kinh tế, xã hội thuận lợi. Đặc biệt, HD Mon Hạ Long còn được được đầu tư bởi các tên tuổi thương hiệu giá trị lớn từ đó tạo dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng và nhà đầu tư.  

4.Không gian sống xanh

Không gian sống ở dự án là sự kết hợp giữa cư dân thân thiện, hiện đại và bầu không khí trong lành sảng khoái từ thiên nhiên cây cỏ, từ hồ nước lãng mạn. Dự án còn sở hữu một tầm nhìn vô cùng đẹp khi hướng thẳng ra Vịnh Hạ Long hùng vĩ. Tất cả, tất cả đều là tiền đề để tạo ra một cuộc sống đầy đẳng cấp và ưu việt cho cư dân sinh sống.

Căn Hộ Mon Bay Hạ Long - Quảng Trường

Căn Hộ Mon Bay Hạ Long – Quảng Trường

5.Sự phát triển lâu dài và bền vững

Những thiết kế, quy hoạch có tầm nhìn xa không chỉ tạo bước đột phá giúp giữ vững niềm tin và làm nền tảng vững chắc để phát triển. Dự án đang ngày càng chứng tỏ ưu thế trong việc thiết kế không gian sống linh hoạt, hiện đại. HD Mon Quảng Ninh là sự lựa chọn hoàn hảo tạo nền tảng vững chắc cho tương lai. 

Bài viết cùng chuyên mục