DANH MỤC

Mua Nhà Tháng Ngâu Chiết Khấu Cực Sâu Khi Mua Căn Hộ Mon City

Share This:

Nhận ngay Chiêt khấu lên đến 8,5 % giá trị căn hộ tặng full nội thất khi khách hàng mua căn hộ Mon City Mỹ Đình Từ Ngày 1/7 – 31/8/2016.

Từ đầu năm trở lại đây dự án Căn hộ Mon City Mỹ Đình đang trở thành tâm điểm của khu vực phía Tây thủ đô nói riêng và cả nước nói chung bởi tốc độ các căn hộ được bán ra rất nhanh.Trong vòng chưa đến 6 tháng dự án đã bán ra hơn 800 căn hộ. Đây là kết quả phần nào đánh giá được sự uy tín của chủ đầu tư dự án cũng như sức hút của căn hộ Mon City đối với thị trường.

Căn Hộ Mon City

Căn Hộ Mon City

Nhân Dịp “Tháng Lễ Vu Lan Báo Hiếu ” Mon City đã tung ra chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Khách hàng có thể tham khảo nội dung chính sách bán hàng từ ngày 15/7 – 31/8/2016 dưới đây :

1.Khách hàng mua căn hộ, tự nguyện thanh toán đợt 1 ngay khi ký hợp đồng đủ 70% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu trực tiếp vào giá bán 1% tổng giá trị căn hộ (Chưa bao gồm VAT và phí bảo trì).

2.Khách hàng mua căn hộ, tự nguyện thanh toán đợt 1 ngay khi ký hợp đồng đủ 95% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu trực tiếp vào giá bán 3.5% tổng giá trị căn hộ (Chưa bao gồm VAT và phí bảo trì).

3.Khách hàng hoặc là người thân bao gồm Vợ Chồng, Bố Mẹ Đẻ, Anh, Chị, Em ruột đã mua căn hộ của Công Ty sau đó mua thêm căn thứ 2 trở đi sẽ được chiết khấu trực tiếp vào giá bán là 1,5% giá trị căn hộ (Chưa bao gồm VAT và phí bảo trì các loại phí và lệ phí khác).

4.Chiết khấu trực tiếp vào giá bán 3,5% tổng giá trị căn hộ (Chưa bao gồm VAT và phí bảo trì các loại phí và lệ phí khác) Cho 15 khách hàng đầu tiên ký HĐMB căn hộ chung cư ở tầng 30 áp dụng trong thời gian này.

5.Chính sách ưu đãi đặc biệt :

+ ÁP DỤNG CHO CĂN 54 M2
– Tặng  03 điều hòa
– Tặng 01 nóng lạnh
– Tặng 1 tủ bếp

Tổng giá trị gói tương đương : 50.000.000 vnd ( có thể quy đổi gói nội thất thành tiền mặt để tính vào giá chiết khấu căn hộ )
+ ÁP DỤNG CHO CĂN HỘ SỐ 15 TÒA A VÀ CĂN SỐ 14 TÒA B
– Tặng 4 điều hòa
– Tặng 2 bình nóng lạnh

Tổng giá trị gói tương đương : 40.000.000 vnd ( có thể quy đổi gói nội thất thành tiền mặt để tính vào giá chiết khấu căn hộ )

6.Tất cả các khách hàng mua căn hộ tại thời điểm áp dụng sẽ được Miễn Phí 2 năm quản lý dịch vụ kể từ ngày bàn giao theo thông báo Chủ Đầu Tư.

Với chính sách bán hàng cực ưu đãi giành cho những khách hàng cuối cùng đang muốn sở hữu căn hộ Mon City.Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những gì tốt đẹp nhất với mức giá hợp lý nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ  : 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC HẢI ĐĂNG

Địa chỉ: Số 9, Ngõ 29 Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Tel: 04.6262.7655 – Hotline: 0915.31.9669
Website: hdholdings.vn – Email: [email protected]

Share This:

Bài viết cùng chuyên mục