DANH MỤC

Chung cư cao cấp – xu hướng nhà ở mới ở Hà Nội

[huge_it_share]

Chung cư cao cấp – xu hướng nhà ở mới ở Hà Nội. Chung cư Mon Central một sự lựa chọn hoàn hảo hướng tới tương lai mang tầm chiến lược.

Có thể nói, trong một vài năm trở lại đây, chung cư cao cấp đã trở thành điểm đến lý tưởng với những người học tập sinh sống tại thủ đô Hà Nội có nhu cầu về một nơi ở ổn định và tiện nghi.

Super view-rev (1)

Khi lựa chọn chung cư cao cấp thay vì thuê nhà trọ hay mua đất làm nhà vừa bất tiện hoặc tốn kém, thì chỉ cần 1 bước đơn giản, bạn có ngay một căn chung cư đầy đủ tiện nghi nội thất với giá cả phù hợp với khả năng của mình.

Chính vì các lý do trên các dự án chung cư cao cấp xuất hiện trong thời gian này được người có nhu cầu mua nhà rất quan tâm. Tại Hà Nội, nằm tại các khu vực có tốc độ phát triển kinh tế- xã hội rất nhanh như khu vực Ba Đình. Các chủ đầu tư đã rất biết nắm bắt cơ hội này và cho ra mắt nhiều dự án lớn. Trong số đó phải kể đến chung cư cao cấp Mon Central của công ty cổ phần địa ốc Hải Đăng.

Bạn cũng không cần phải chờ đợi lâu để được trải nghiệm và quyết định có nên chọn cho mình một căn hộ chung cư cao cấp ở đây hay không vì dự án đã được khởi công vào năm 2016 và đang dần hoàn thiện dự kiến giao các căn hộ đầu tiên hoàn thiện tới tay khách hàng vào quý 2 năm 2018. Các công trình tiện ích quanh dự án sẽ được hoàn thành

Ngoài ra, dự án cũng đã chuẩn bị hoàn thành các căn mẫu để khách hàng tham quan, và các căn hộ chung cư cao cấp của dự án Mon Central đã thực sự đã làm nên chuyện, có giá trị lớn trên thị trường bất động sản.

Chủ đầu tư Mon Central lấy tiêu chí giao nhà tận tay khách hàng không qua trung gian nên giá cả của các căn trong chung cư cao cấp Mon Central rất hợp lý . Trang web phân phối các căn hộ của dự án : http://hdholdings.vn/ còn có nhiều chương trình ưu đãi với khách hàng mua nhà.

Thanh toán linh hoạt theo đợt.

Một số hình ảnh nội thất bên trong các căn hộ mẫu của chung cư cao cấp Mon Central

Nội Thất Dự Án Mon Elite

Nội Thất chung cư cao cấp Mon Central

Bài viết cùng chuyên mục