DANH MỤC

Dự Án Chung Cư Mon City – Đón Đầu Xu Hướng Thời Đại Mới

[huge_it_share]

Dự án chung cư Mon city nơi khởi nguồn cảm hứng và đón đầu xu hướng của thời đại mới.

Dự án chung cư  Mon city được chủ đầu tư là công ty cổ phần địa ốc Hải Đăng ra mắt vào năm 2015- là thời điểm những vấn đề về ô nhiễm môi trường và quá trình đô thị hóa nhanh đang được quan tâm không chỉ ở nước ta mà trên toàn thế giới. Dự Án Chung Cư  Mon city được xây dựng dựa trên tiêu chí mang đến một môi trường sống hiện đại nhưng hòa nhập với thiên nhiên đã đi đầu xu hướng về nhà ở mới của thời đại.

Dự Án Chung Cư Mon City

Dự Án Chung Cư Mon City

Giữa khu vực phát triển kinh tế- xã hội mạnh mẽ bậc nhất của thủ đô Hà Nội- khu vực Mỹ Đình, chung cư cao cấp Mon city nổi bật lên như một ốc đảo xanh giữa lòng đô thị phồn hoa. Với diện tích trên 7ha đất bằng trong đó có gần 50% diện tích được sử dụng để xây dựng công viên cây xanh và hệ thống giao thông đi lại trong thành phố thu nhỏ, hứa hẹn mang lại cho bạn và gia đình cuộc sống trong lành và gần gũi hơn với môi trường với thiên nhiên.

Không Gian Sống Trong Lành Mon City

Không Gian Sống Trong Lành Dự Án Chung Cư Mon City

Có thể thấy mọi vị trí trong dự án đều có sự góp mặt của nước, cây và hoa. Mọi cư dân sẽ đều được hòa mình vào thiên nhiên, hưởng thụ bầu không khí trong lành nhất. Từ 2 khu tháp Mon 30 tầng hay khu công trình hỗn hợp cao tầng và khu phố thượng lưu Mon Street, tất cả đều rợp bóng cây xanh. Bạn còn mong đợi gì hơn ở nơi mình và gia đình sinh sống có được không gian như vậy.

Các khu tiện ích của dự án cũng không ngoại lệ: trường học, bệnh viện, khu dịch vụ thương mại, khu giải trí… tất cả đều được các bàn tay thiết kế tài hoa của công ty AEDAS Hongkong thiết kế hài hòa tạo ra một thành phố xanh thu nhỏ.

Khoảng Wiew Từ Căn Hộ Mon City

Khoảng Wiew Từ Căn Hộ Dự Án Chung Cư Mon City

Góp phần không nhỏ như lá phổi lớn của Hải Đăng Mon city chính là công trình hồ điều hòa 17ha ở phía đông bắc của dự án. Đây là một khu tiện ích liền kề mà nhờ vi trí đắc địa của mình, chung cư HD Mon city may mắn có được. Công trình hồ điều hòa và công viên cây xanh chính là yếu tố tạo cảm hứng cho các nhà thiết kế dự án mang nắng và gió vào mọi căn phòng trong chung cư cao cấp Mon city

Thực sự, dự án chung cư HD Mon city đã đem lại cho mọi cư dân một nhịp sống của thời đại mới, nhịp sống xanh, để bạn và gia đình có được những giây phút thư giãn thoát ra khỏi guồng quay của đô thị. Hãy đến và cảm nhận đẳng cấp vượt trội của các giá trị sống tại chung cư cao cấp Mon City.

Bài viết cùng chuyên mục