DANH MỤC

Các điểm nhấn nổi bật của dự án Chung cư Mỹ Đình

Share This:

Chung cư Mỹ Đình Làm Thị trường bất động sản phía Tây thủ đô đang hoạt động sôi nổi hơn bao giờ hết.Chung cư Mỹ Đình Mon City là điểm nhấn

Thị trường bất động sản phía Tây thủ đô đang hoạt động sôi nổi hơn bao giờ hết. Rất nhiều các dự án được triển khai tại đây, trong đó không thể không kể đến dự án chung cư Mỹ Đình Mon City. Đây là dự án trọng tâm được công ty Cổ phần địa ốc Hải Đăng đầu tư tại Hà Nội và hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân rất nhiều giá trị tuyệt vời.

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật làm nên dự án chung cư Mỹ Đình Mon City.

Chung Cư Mỹ Đình Mon City

Chung Cư Mỹ Đình Mon City

  1. Hội tụ nhiều thương hiệu giá trị

Dự án là một trong số các chung cư ở Mỹ Đình được đưa ra năm 2016 với sự kết hợp của nhiều thương hiệu giá trị như chủ đầu tư HD Mon Holdings, ngân hàng bảo trợ HD Bank, tư vấn thiết kế AEDAS, đơn vị giám sát TEXO, Vận hành tòa nhà SAVILL… sự kết hợp hoàn hảo của các thương hiệu đem đến sức hút lớn cho dự án. Với uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư cũng như các đối tác chung cư Mon city Mỹ Đình chắc chắn sẽ mang lại niềm tin vững chắc cho khách hàng và các nhà đầu tư.

  1. Thiết kế ấn tượng và độc đáo

Được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu, lấy cảm hứng từ các thiết kế Châu Âu và kiến trúc Châu Á, dự án đem đến cho cư dân những căn hộ tiện nghi cùng với một không gian sống trong lành. Với mật độ xây dựng chiếm 50,7 % còn lại là cảnh quan xanh Mon City đem đến một môi trường sống thực sự lý tưởng cho cư dân. Mua chung cư Mỹ Đình cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống đầy màu xanh hòa hợp với thiên nhiên cây cối. Đây là một dự án chung cư cực kỳ thích hợp cho con người nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc bề bộn căng thẳng.

  1. Vị trí vàng, đắc địa

Một điểm nổi bật không thể không nói đến của chung cư Mon city Mỹ Đình là vị trí vàng của nó. Nằm ở vị trí vàng của mảnh đất phía tây, trên các tuyến đường lớn như Nguyễn Cơ Thạch, Hàm Nghi, gần đường Hồ Tùng Mậu , Lê Đức Thọ… cư dân dự án có thể di chuyển tới các khu vực nội ngoại thành thuận tiện.

Vị Trí Mon City

Vị Trí Chung Cư Mỹ Đình Mon City

  1. Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi của chung cư Mỹ Đình

Chính sách bán hàng ưu đãi là một điểm nổi trội tiếp theo của dự án. Nhằm  kích cầu thị trường cùng đem lại giá trị cho khách hàng, chủ đầu tư dự án đem đến các chính sách vô cùng ưu đãi cho khách hàng đăng ký mua nhà như giảm 10.5% trên tổng số giá trị căn hộ, hay miễn phí 5 năm sử dụng các dịch vụ

 So sánh giữa giá bán và các giá trị của dự án đem lại với các dự án khác trong cùng khu vực, có thể thấy rằng chủ đầu tư đưa ra mức giá chung cư Mỹ Đình khá là lợi thế cho Khách hàng.

Với các đặc điểm nổi trội trên chắc hẳn quý khách đã có những nhìn nhận nhất định về dự án. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về dự án xin quý khách vui lòng truy cập website dự án để có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn.

Share This:

Bài viết cùng chuyên mục