DANH MỤC

Mon City Nằm Trong 26 Doanh Nghiệp Đủ Điều Kiện Bán Trên Địa Bàn Hà Nội

[huge_it_share]

Theo luật BĐS mới từ ngày 1/7/2015 tất cả các doanh nghiệp đủ điều kiện bán sản phẩm phải có bảo lãnh tiến độ của ngân hàng.

Những năm trước đây khi đi mu a nhà khách hàng gặp cực kỳ nhiều bất lợi khi mua sản phẩm của mình, bởi trước ngày luật BĐS đi vào có hiệu lực khách hàng thường mua nhà theo hình thức như sau  : Khách hàng có tiền => Tiền được chuyển cho CĐT => CĐT trả cho nhà thầu => Nhà Thầu xây dựng . Như vậy uy tín của chủ đầu tư phải rất cao mới tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Cũng như nếu chủ đầu tư nào yếu kém trong công tác quản lý cũng như về tài chính thì dự án bị tạm dừng hoặc dừng hẳn sảy ra rất cao , đem lại thiệt hại về kinh tế cũng như thiệt hại về thời gian là rất lớn. Tuy nhiên từ sau ngày 1/7/2015 luật BĐS mới đi vào có hiệu lực thì cán cân cung cầu đang được cân bằng hơn rất nhiều khách hàng sẽ mua nhà theo một hình thức hoàn toàn mới : Khách hàng mua căn hộ => Tiền được chuyển cho ngân hàng => Ngân Hàng giải ngân cho nhà thầu => Nhà Thầu thi công đến khi bàn giao căn hộ. Như vậy từ ngày 1/7/2015 tất cả các khách hàng mua nhà đều thấy yên tâm hơn rất nhiều vì sự minh bạch tài chính cũng như cán cân mua bán cũng đã được cân bằng hơn khi khách hàng không còn năm trong thế bị động khi phải mua nhà.
12783630_1699466796959758_8051908230008940925_o

Dự Án Mon City là một trong những dự án đầu tiên đủ điều kiện cũng như được ngân hàng bảo lãnh về tiến độ tài chính, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sở hữu căn hộ cực đẹp tại dự án. Dưới đây là danh sách 26 dự án đủ điều kiện bán hàng tại Hà Nội quý khách hàng có thể xem và tham khảo.

Danh Sách 26 Đơn Vị Đủ Điều Kiện Bán Hàng

Danh Sách 26 Đơn Vị Đủ Điều Kiện Bán Hàng

Bài viết cùng chuyên mục