DANH MỤC

Donald Trump Đắc Cử Tổng Thống Mỹ Bất Động Sản Lên Ngôi Và Chứng Khoán Tụt Thảm Hại

[huge_it_share]

Cuộc đua gay cấn giữa Donald Trump và Hillary Clinton  đến hồi ngã ngũ. Với chiến thắng ngạt thở của Donald Trump liệu thị trường Bất Động Sản có trở lên tươi sáng?

Donald Trump sinh ngày 14 tháng 6 năm 1946 là một trong những tỷ phú xuất phát từ ngành bất động sản, 20 tuổi xây khách sạn nổi tiếng, 30 tuổi mua xe limousine và 70 tuổi trở thành tổng thống của nước Mỹ trong cuộc đua ngẹt thở với nhà Hillary. Với các nahf tỷ phú thì tất nhiên chứng khoán gần như là một nguồn sống và đóng góp đầy đủ cho sự giàu có của họ, nhưng chính bất động sản mới là keyword dẫn đến sự thành công với tính cách quyết đoán mạnh mẽ cùng cố gắng không biết mệt mỏi, không chấp nhận thất bại. Donald Trump đã trở thành một trong những tượng đài cảu giới nhà giàu khi trở thành tổng thống trở thành biểu tượng mà mọi người hướng đến.

Donald Trupm trong chiến dịch tranh cử

Donald Trump trong chiến dịch tranh cử

Khởi đầu như mơ với việc làm mới tổ hợp khách sạn Commodore thành Grand Hyatt được thừa hưởng từ người cha của mình những phẩm chất của một trùm bất động sản là Fred Trump. Sau này Donal Trump mwor rộng hoạt động kinh doanh của mình sang nhiều lĩnh vực hái ra tiền như  : sòng bài, hàng không, dân dụng … Trong đó thương vụ đáng kể đến nhất phải là việc mua lại Casino Taj Mahal từ tay nhà tài phiệt Crosby tuy nhiên chính thương vụ này lại là một trong những điểm đen trong việc kinh doanh khi sòng bài đã bị phá sản năm 1991. Với khối tài sản khổng lồ lên đến 4 tỷ usd chủ yếu là các bất động sản tại NewYork cá tổ hớp khách sạn nổi tiếng, các tòa nhà văn phòng trên toàn thế giới. Ông khá nổi tiếng với tính cách quyết đoán hoặc nếu nói như người Việt Nam là ” liều ăn nhiều ” khi lao vào hàng loạt các thương vụ khủng với phần lớn tiền đều đi vay mượn. Năm 1983 Donald Trump khánh thành Trump Tower đầy nguy nga và hoàn hảo tại khu phố sang trọng nhất Manhattan đây là biểu tượng về sự phồn hoa cũng như tiềm lực tài chính khủng khiếp của Donald Trump. May mắn sinh gia trong gia đình gia thế kếch sù những tưởng Donald Trump sẽ thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh nhưng đã có lần ông thua lỗ đến 5 tỷ USD. Nhưng tự chung Donald Trump trong nhiều hoàn cảnh đều hiểu biết và cực kỳ khôn ngoan nhanh nhạy , chỉ trong thời gian ngắn ngủi ông lấy lại hết tài sản của mình và phát triển nó thành khổng lồ. Donald Trump đang có nguồn cung chủ yếu từ ngành bất động sản một trong những nguồn thu nhập chính mang đến thu nhập tạo ra những chiến dịch tranh cử thắng sốc trước Hilairy.

Câu chuyện về cuộc đời Donald Trump luôn có một sức ám ảnh và ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ đối với những người muốn làm giàu , người hâm mộ cũng như các nhà phê bình, các nhà làm kinh tế. Mặc dù ông được thừa hưởng rất nhiều những ưu điểm của gia đình ông sinh ra. Tuy nhiên, có thể nói để có được những thành công như hiện tại đó là kết quả của trí tuệ và bản lĩnh tuyệt vời của ông mà không phải ai cũng có được.

Donald Trupm trong chiến dịch tranh cử

Donald Trump trong chiến dịch tranh cử

Donald Trump thằng cử vì sao chứng khoán lại tụt dốc.?

Đương nhiên xu thế Donald Trump thắng cử thì đông USD giảm mạnh giá vàng tăng lên cao 5 % đồng USD giảm dẫn đến chứng khoán sụt giảm. Như vậy nếu trong trường hợp các nhà đầu tư không nhanh nhạy họ thua lỗ nhiều dẫn đến phá sản là điều tất yếu.

Vậy kênh đầu tư nào hiện tại đang được đầu tư mạnh mẽ nhất đem lại ít rủi do nhất, đó chính là Bất Động Sản. Từ bài học của Donald Trump dạy chúng ta đầu tư vào bất động sản luôn luôn là hướng đi chứa ít rủi ro hơn là chứng khoán. Giàu như Donald chính là từ bất động sản. Vì thế các nhà đầu tư trong thời điểm này còn chi để ngại ngần đầu tư vào những bất động sản cảu những chủ đầu tư uy tín lại năng động. như HD Holdings với các Bất Động Sản đã thành danh cũng như các bất động sản đang triển khai phải kể đến : Chung cư Mon City Mỹ Đình, Mon Bay Hạ Long, Mon Central Láng Hạ. Đầu tư vào chúng tôi là các bạn đang trên đường thành Donald Trump.

Bài viết cùng chuyên mục