DANH MỤC

Vẻ đẹp hiện đại và thơ mộng của Dự Án Mon Bay

[huge_it_share]

Dự Án Mon Bay một vẻ đẹp hiện đại và thơ mộng

Được xây dựng trên mảnh đất đầu rồng, địa linh nhân kiệt, dự án Mon Bay đang trở thành một trong số ít những dự án cao cấp đáng trông đợi nhất hiện nay. Hướng tới phân khúc thị trường khách hàng thượng lưu, dự án cung cấp các sản phẩm biệt thự, căn hộ sang trọng, tiện nghi hoàn hảo cho khách hàng.

Dự Án Mon Bay

Dự Án Mon Bay –  Sớm Bình Minh

Mon Bay là một dự án ở Quảng Ninh đầu tiên được HD Mon Holdings đầu tư xây dựng. Dự án được các chuyên gia hàng đầu của Surbana thiết kế lấy cảm hứng Châu Âu hoa lệ. Các biệt thự Mon Bay vừa mang nét hiện đại trẻ trung, vừa lang mạn, thanh bình. Kết hợp khung cảnh thiên nhiên với cây xanh, hò nước bao quanh tái hiện lại một khung cảnh Châu Âu thơ mộng đầy sức sống nhưng cũng rất bình lặng. Chính cảnh quan xanh mặt nước tô điểm thêm cho dự án nhiều màu sắc, không gian phảng phất một cảm giác yên bình, tĩnh lặng đến lạ.

Ngoài cây cối thiên nhiên, hồ điều hòa có diện tích lớn cũng góp phần gia tăng vẻ đẹp cùng điều hòa không khí cho dự án. Với diện tích hồ lớn chạy dọc xuôi  theo dự án, các biệt thự được đắm mình trong một không gián thoáng mát, một khung cảnh nên thơ với sóng nước dập dềnh. Kết hợp với vịnh biển xinh đẹp, ánh nắng ấm áp, chan hòa dự án như một viên ngọc lấp lánh trong ánh chiều tà. Khi bạn muốn mua nhà ở Quảng Ninh thì không thể không nói rằng dự án Mon Bay là một lựa chọn tuyệt hảo. Chẳng nói đâu xa chính vẻ đẹp của dự án đã làm quý vị chẳng nỡ rời mắt nhìn.

Dự Án Mon Bay

Dự Án Mon Bay – Buổi Chiều Tà

Được xây dựng theo mô hình về một khu đô thị sinh thái mang đến cho khách hàng một cuộc sống thư thái nhất, các thiết kế của dự án Mon Bay còn vô cùng thân thiện với môi trường và hài hòa với thiên nhiên. Các căn hộ được thiết kế thông minh tận dụng được ánh sáng và gió tự nhiên vô cùng tốt vừa tiết kiệm năng lượng tiêu thụ vừa tạo nên nét độc đáo của các căn hộ dự án. Không những vậy chủ đầu tư cũng như đơn vị thi công thiết kế cũng vô cùng chú trọng tới yếu tố môi trường khi triển khai dự án. Các vật liệu xây dựng cũng như trang thiết bị sử dụng trong dự án đều là các nguyên vật liệu xanh thân thiện với môi trường. Hạn chế tối đa các nguyên nhiên liệu khó phân hủy và có tác động xấu tới môi trường sinh thái.

Cùng với tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ chủ đầu tư đang cố gắng xây dựng một dự án hoàn hảo, tốt đẹp nhất tới cho khách hàng. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua nhà Hạ Long nhưng phân vân chưa biết mua ở đâu thì căn hộ Mon Bay xứng đáng là sự lựa chọn đáng cân nhắc. 

Bài viết cùng chuyên mục