DANH MỤC

Vị trí hoàng kim của Dự Án Mon Bay Hạ Long

[huge_it_share]

Là một trong số các dự án mới được ra mắt vào năm 2016 của HD Mon Holdings, dự án Mon bay tiếp tục tiếp nối thành công của các dự án đi trước. Mặc dù chỉ mới được ra mắt thị trường nhưng dự án đã trở thành một hiện tượng làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Việt Nam. Ngoài các yếu tố như tiện ích tiện nghi, thiết kế độc đáo, sản phẩm đa dạng…vị trí đắc địa cũng là một yếu tố quan trọng làm nên sức hút của dự án.

Khi xem xét về một dự án bất động sản thì vấn đề vị trí là yếu tố đầu tiên được xem xét tới. Sở hữu một vị trí hoàng kim Mon Bay Quảng Ninh trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Vậy dự án Mon Bay tọa lạc ở đâu mà được coi là vị trí hoàng kim?

Vị Trí Dự Án Mon Bay Hạ Long

Vị Trí Dự Án Mon Bay Hạ Long

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án đang nằm tại tọa độ vàng, quận Hồng Hải, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là một vị trí siêu, siêu đẹp mà ít có dự án nào ở Hạ Long có được. Nằm ngay trên trục đường chính lớn nơi giao thoa của các tuyến đường trọng yếu của thành phố Hạ Long như đường Hải Thịnh, Trần Quốc Nghiễn, Hải Long, từ dự án có thể dễ dàng di chuyển ra Vịnh Hạ Long xinh đẹp hoặc tiến sâu vào trung tâm thành phố.

Phí đằng trước của dự án Mon Bay Hồng Hải chính là các trung tâm văn hóa hành chính lớn của tỉnh Quảng Ninh như Bảo Tàng, Cung Triển Lãm, Quảng Trường 30-10, Thư Việt Thành phố. Ngoài ra dự án còn nằm gần khách sạn 5 sao quốc tế Seraton và công viên cá heo, phía sau dựa núi Cô Tiên. Với tầm nhìn tuyệt hảo hướng thẳng ra Vịnh biển, hệ thống giao thông thuận lợi, vị trí dự án tạo ra một lợi thế không nhỏ cho việc sinh sống cũng như kinh doanh của cư dân dự án.

Tổng Quan Mon Bay hạ Long

Tổng Quan Dự Án Mon Bay Hạ Long

Với vị trí tiếp giáp với các tuyến đường, các trung tâm, cư dân dự án hoàn toàn có thể di chuyển thuận tiện, không mất nhiều thơi gian. Khi gần các trung tâm văn hóa hành chính này, cư dân dự án có thể thỏa mãn được các nhu cầu vui chơi giải trí của bản thân và gia đình. Cuộc sống sẽ trở nên hoàn hảo, lý tưởng hơn khi bạn được hài lòng và hưởng thụ cuộc sống.

Khi nhắc tới vị trí của dự án thì một yếu tố không thể bỏ sót chính là phong thủy. Không những đắc địa về giao thông cũng như tầm nhìn, vị trí của dự án Mon Bay Trần Quốc Nghiễn còn có phong thủy vô cùng vượng. như chúng ta đã biết thì theo quan niệm phong thủy nước chính là yếu tố cơ bản khơi nguồn mọi sự sống chính vì vậy mà nước được coi là biểu trưng cho sự thịnh vượng giàu sang. Dự án Mon Bay phía trước nhìn ra biển, một nguồn nước lơn, đấy chính là lý do giải thích tại sao dự án này lại có phong thủy vượng khí đến vậy. Không chỉ vậy vừa hướng tài lộc, phía sau dự án còn có thế dựa núi Cô Tiên càng gia tăng tính vững chắc cho khí vượng tài lộc của dự án. Bởi vậy vị trí tựa vào núi hướng ra biển của dự án trong phong thủy được coi là vô cùng tốt.

Chính từ những lý do đó mà Dự án Mon bay được coi là sở hữu vị trí hoàng kim tại khu vực. Vị trí của dự án cũng gói phần xây dựng lợi thế cạnh tranh vô cùng mạnh của Mon Bay so với các đối thủ trong khu vực.

Bài viết cùng chuyên mục