DANH MỤC

Dự án Mon Bay Hạ Long, cơ hội hay thách thức?

[huge_it_share]

Dự án Mon Bay Hạ Long, cơ hội hay thách thức?

Được định vị vững chắc ở dòng sản phẩm đẳng cấp, tiến độ dự án Mon Bay đang được HD Mon Holings đẩy mạnh để đưa ra thị trường trong thời gian tới và sẽ là sản phẩm mũi nhọn trong chiến lược tấn công phân khúc thị trường nhà đất cấp cao của công ty. Nhiều chuyên gia bất động sản đã đặt ra nghi vấn: Liệu rằng đây có phải là một bước đi mạo hiểm của HD Mon Holdings hay không

Dự Án Mon Bay Hạ Long

Dự Án Mon Bay Hạ Long

Năm 2016, được xem là năm khởi sắc của thị trường bất động sản sau những ngày tháng biến động, thị trường trở nên hấp dẫn, thu hút được nhiều dòng vốn đầu tư nhưng cũng trở nên cạnh tranh khốc liệt hơn. Nhất là trên phân khúc địa ốc cao cấp có rất nhiều các ông lớn tham gia cạnh tranh phân chia miếng bánh thị trường, do vậy mà quyết định đầu tư biệt thự HD Mon Quảng Ninh của HD Mon dẫn tới nhiều quan ngại của khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Thực tế cho thấy rằng, thị trường bất động sản cao cấp Việt Nam trong giai đoạn này đang rất có tiềm năng phát triển, tập khách hàng mục tiêu của phân khúc này là tầng lớp thượng lưu có thu nhập cao ngày càng gia tăng cả về chất và lượng. Chính do đó mà nhu cầu về các căn hộ siêu sang hay các biệt thự đẳng cấp đang là rất lớn. Mặt khác với sức tăng trưởng của phân đoạn, nguồn cung thị trường vẫn chua đáp ứng đủ nhu cầu do đó mà thị trường chưa bị bão hòa, HD Mon Holdings hoàn toàn có cơ hội đầu tư và phát triển trên phân khúc thị trường này.

Xét trên khía cạnh về dự án biệt thự HD Mon Hạ Long, được đâu tư bởi dòng vốn dồi dào từ chủ đầu tư, xây dựng trên mảnh đất có diện tích lớn tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Vị trí của dự án vô cùng đắc thế khi nằm trên mảnh đất có phong cảnh tuyệt đẹp hướng ra Vịnh Hạ Long, khác thác được tối đa lợi thế về du lịch và đây cũng là nơi hội tụ nhiều đặc điểm mà giới thượng lưu vô cùng ưu thích. Thiết kế đẳng cấp tiện ích vượt trội dự án mang đầy đủ thậm chí cong nhiều hơn các đặc điểm mà một dự án cao cấp cần có. Chính vi thế Mon Bay chính là một siêu phẩm đáng được mong đợi trong giai đoạn tới. Bạn hoàn toàn có thể trông đợi vào tiềm năng sinh lời cũng như tính thanh khoản của dự án.

Dự Án Mon Bay Hạ Long

Dự Án Mon Bay Hạ Long

Tuy nhiên, như đã nói từ đầu thì thị trường bất động sản cao cấp rất là cạnh tranh với sự tham gia của khá nhiều tên tuổi lớn như Vingroup, FLC… Việc tiến công vào thị trường là là một bước tiến mang tính đột phá của Hải Đăng. Là thị trường đầy hấp dẫn mang đến cho Hải Đăng cũng như liền kề HD Mon Hạ Long nhiều cơ hội nhưng cũng mang đến không ít những thách thức. Để vươn tới mục tiêu xác định chỗ đứng trên thị trường cao cấp chính là việc mà Hải Đăng tận dụng cơ hội thị trường như thế nào và sử dụng thế mạnh của mình để giải quyết thử thách ra sao. 

Bài viết cùng chuyên mục