DANH MỤC

HD Mon Holdings Tưng Bừng 20/10

Share This:

HD Mon Holdings tiền thân là Công Ty TNHH Xây Dựng Hải Đăng thành lập từ năm 1997 và phát triển cho đến ngày nay có sự đóng góp rất lớn của cán bộ công nhân viên đặc biệt là chị em phụ nữ

Nhân ngày 20/10 ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2016 những hoạt động đầy ý nghĩa những phần quà đã được ban lãnh đạo công ty gửi đến các chị em phụ nữ thuộc tập thể HD Mon Holdings. Với mong muốn chị em có nhiều sức khỏe và ngày càng xinh đẹp cống hiến cho công ty nói riêng và cho xã hội nói chung.

Đại Diện Công Ty Trao Hoa Phòng Kinh Doanh - HD Mon Holdings

Đại Diện Công Ty Trao Hoa Phòng Kinh Doanh – HD Mon Holdings

Qua cuộc nói chuyện nhanh với chị Đặng Thị Gấm cán bộ bộ phận Admin Hành Chính chúng tôi thấy được tinh thần và quyết tâm làm việc của chị .

  • Thưa chị Gấm theo chị điều gì của Công Ty Hải Đăng trong những năm qua làm chị thấy tự hào nhất ?

Trả lời : Trong những năm qua nhờ sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty đời sống của anh em trong công ty cũng được nâng cao, anh chị em cố gắng đạt các thành tích cao trong công việc để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo công ty.

  • Vậy theo chị những nhân tố nào đang khiến Hải Đăng –  HD Mon Holdings trở thành hiện tượng trong thời gian gần đây?

Trả Lời : Theo tôi trong thời gian gần đây một phần do ban lãnh đạo công ty đang đi đúng hướng lái đúng bánh lái con thuyền Hải Đăng vượt lên các sóng gió của thị trường đầy biến động, cũng không thể không kể đến những đóng góp không biết mệt mỏi của các phòng ban như phòng kinh doanh , kế toán , kỹ thuật , hành chính… Điều đó làm gắn kết tập thể HD Mon Holdings trở lên vững mạnh.

Vâng cảm ơn chị và chúc chị cùng gia đình sức khỏe và thành công.

Đại Diện Công Ty Trao Hoa Phòng Kinh Doanh - HD Mon Holdings

Đại Diện Công Ty Trao Hoa Phòng Kinh Doanh – HD Mon Holdings

Share This:

Bài viết cùng chuyên mục