DANH MỤC

Mon Bay Hạ Long trong lòng dự án Hòn Cặp Bè

[huge_it_share]

Mon Bay Hạ Long một Châu Âu thu nhỏ trong lòng khu đô thị phía đông Hòn Cặp Bè. Với thiết kế mang tầm đẳng cấp khu vực nơi hội tụ tinh hoa đất trời.

Mon Bay Hạ Long – Dự án Hòn Cặp Bè là một trong những dự án được đầu tư bởi HD Mon Holdings với tổng mức đầu tư lên đến 4.000 tỷ đồng, đây được xem như là dự án khẳng định sự lớn mạnh của HD Mon Holdings trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản phía Bắc nói riêng. Dự kiến sau khi hoàn thành Hạ Long Central Plaza  sẽ là một khu đô thị hiện đại bậc nhất với hệ thống phân khu chức năng về nhu cầu nhà ở, các công trình dịch vụ, khu vui chơi giải trí, thương mại. Mon Bay Hạ Long có sức ảnh hưởng nhất định khi dự kiến hoàn thành sẽ giải quyết nu cầu nhà ở và nơi làm việc cho khoảng từ 3.000 đến 3.500 người.

Vị Trí Dự Án Mon Bay Hạ Long

Nằm trên tuyến đường dọc bờ biển vinh Hạ Long, dự án Phía Đông Hòn Cặp Bè này đảm bảo là chốn an cư không những đẳng cấp mà còn mang lại không gian sống hòa mình vào thiên nhiên sông nước. Với vị trí trên mặt đường Trần Quốc Nghiễm, dự án được xây dựng trên khu đất rộng 17,89 ha với 311 lô nhà liền kề, 77 lô nhà phố thương mại, 32 lô biệt thự song lập, 24 lô biệt thự đơn lập, 2 tòa tháp trung tâm thương mại và chung cư cao cấp 35 tầng. Dự án được công ty Surbana thiết kế trên tổng diện tích công trình xây dựng dịch vụ đô thị là 1,4ha; đất cây xanh và mặt nước là 1,7ha. Mon Bay Hạ Long – Dự án Hòn Cặp Bè hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước ở một tương lai gần với những công trình dịch vụ đáp ứng nhu cầu chủ sở hữu.

Shophouse Hạ Long Central Plaza

 

Mon Bay Hạ Long có vị trí giao thông đắc địa kết nối tốt với khu vực xung quanh, phía trước là quần thể Quảng trường 30-10, Bảo tàng triển lãm và Thư viện tỉnh Quảng Ninh, khách sạn Sheraton, phía sau là Hồ Cô Tiên thơ mộng tạo nên sự hài hòa cho dự án. Dự án Đê Biển Hồng Hải có view nhìn thẳng ra Vịnh Hạ Long hùng vĩ kì bí, tạo điểm nhấn không gian, kiến trúc cảnh quan đô thị cho thành phố Hạ Long cũng như cho tỉnh Quảng Ninh.

Khối chung cư cao cấp được cân nhắc thiết kết bởi những kĩ sư hàng đầu công ty thiết kế Surbana  đến từ Singapore được xem là điểm nhấn của dự án khi tạo nên một bức tranh hoàn thiện về một quần thể sang trọng và đẳng cấp với đầy đủ những yếu tố tạo nên một Mon Bay Hạ Long sánh ngang tầm khu vực với những tòa chung cư cao ốc văn phòng trên thế giới hiện nay và là tiền đề cho sự phát triển của một Hạ Long đầy sức sống. Mon Bay Hạ Long – Dự án Hòn Cặp Bè sẽ không khiến bạn phải thất vọng

 

Bài viết cùng chuyên mục