DANH MỤC

Ấn Tượng Với Mon Central Láng Hạ

[huge_it_share]

Ấn tượng với Mon Central Láng Hạ khi đã chọn cho mình điểm đặt móng giữa quỹ đất đang ngày bị thu hẹp, đồng thời đắc đia với vị trí nội đô đầy tiện ích.

Việc tìm kiếm một căn hộ cao cấp thật ưng ý giữa lòng Thủ đô hiện nay quả thật là vấn đề nan giải nhất mà mỗi cư dân thành phố đang đau đầu suy nghĩ bởi hàng loạt dự án xây dựng đang ngày càng khiến Hà Nội trở thành nơi câu nói truyền miệng ‘ đất chật người đông’  ám chỉ . Hiểu được nỗi trăn trở của quý khách hàng, chủ đầu tư dự án Mon Central Láng Hạ đã chọn cho mình điểm đặt móng giữa quỹ đất đang ngày bị thu hẹp, đồng thời đắc đia với vị trí nội đô đầy tiện ích. Vẫn là những tính toán kĩ lưỡng khi quyết định lựa chọ vị trí, vẫn là sự sáng tạo trong thiết kế xây dựng cộng với kinh nghiệm và uy tín của mình, công ty Cổ Phần Địa Ốc Hải Đăng một lần nữa khiến đứa con của mình thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Vị Trí Chung Cư Mon Elite

Vị Trí Chung Cư Mon Cetral Láng Hạ

Có thể nói Chung cư Mon Central Láng Hạ là chung cư sở hữu vị trí vàng hiếm có còn sót lại tại khu vực Láng Hạ, trung tâm thủ đô đang ngày càng trở nên chật chội này sẽ chứng kiến sự hiện diện của 176 căn hộ chung cư cao cấp được xây dựng trên tổng diện tích 3182m2 gần gũi với thiên nhiên.

Với thiết kế độc đáo lạ mắt đến từ công ty ADASE – một trong năm đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới, căn hộ Mon Central Láng Hạ hứa hẹn mang tới cho chủ nhân tương lai một không gian sống tĩnh lặng, gần gũi với thiên nhiên đồng thời  cũng hiện đại giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp. Mặt bằng chung cư được thiết kế với mật đọ vô cùng lý tưởng với 8 căn/sàn, được phù phép vô cùng tinh tế và không kém phần hiện đại dưới bàn tay đầy sáng tạo của những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Chính những chủ nhân tương lai sẽ bị ấn tượng với căn hộ sở hữu từ Mon Elite bởi không gian sống xanh mát và tràn ngập ánh sáng tự nhiên khắp căn hộ.

 

Tiện Ích Bất Tận Mon Central Láng Hạ

Tiện Ích Bất Tận Mon Central Láng Hạ

Gía Mon Central Láng Hạ dự kiến cũng sẽ vô cùng hấp dẫn không kém khi dao động khoảng từ 40-45 triệu/m2. Đây là một mức giá khá ưu đãi đối với mọi khách hàng khi sở hữu một căn hộ hiện đại và tiện nghi ngay giữa trung tâm thành phố. Dự án hiện đang hoàn thiện lại móng và thực hiện tiến độ đúng như yêu cầu của sở Xây dựng, toàn thể công nhân cũng như tập thể cán bộ chủ đầu tư dự án hiện nay cũng đang cố gắng để dự án có thể mở bán và kí hợp đồng với khách hàng đang trong chờ những căn hộ Mon Central Láng Hạ đáng sống nhất trên đất thủ đô này.

 

Bài viết cùng chuyên mục