DANH MỤC

Nhà đất Hạ Long tươi sáng hơn nhờ Mon Bay Hạ Long

Share This:

Nhà đất Hạ Long tươi sáng hơn với vẻ cuốn hút khác biệt của biệt thự Mon Bay Hạ Long dự án khổng lồ sánh ngang tầm khu vực.

Sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố làm bạn mệt mỏi? khói bụi, tiếng ồn, ô nhiễm làm bạn lo sợ? bạn đang muốn tìm một chốn bình yên để thư giãn cũng như giải tỏa áp lực cuộc sống. Mon Bay một dự án nổi bật tại thị trường nhà đất Hạ Long, Quảng Ninh, chính là đích đến mà bạn đang tìm kiếm.

Mang trong mình sứ mệnh trở thành một đô thị sinh thái hòa hợp với thiên nhiên, cảnh quan xanh mát, Mon Bay Hạ Long thổi một luồng gió tươi mát đánh tan sự phiền muộn của bạn. Dự án tổ hợp các loại hình sản phẩm cao cấp như liền kề, shophouse, biệt thự đơn lập, song lập, chung cư cao cấp đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Nhà Đất Hạ Long Đổi Mới Với Biệt Thự Mon Bay

Nhà Đất Hạ Long Đổi Mới Với Biệt Thự Mon Bay

  1. Biệt thự Mon Bay Hạ Long

Nằm trong quần thể khu đô thị cao cấp Mon Bay, biệt thự Hạ Long được coi là sản phẩm điểm sáng của dự án. Được các chuyên gia thiết kế lấy cảm hứng từ sông nước thơ mộng thành phố Venice, Ý. Các căn biệt thự được quy hoạch thành một quần thể biệt thự ven hồ xinh đẹp, cùng với cây xanh bốn mùa tạo nên một cảm giác yên bình, thư thái. Theo công bố của chủ đầu tư thì sản phẩm sẽ gồm có 24 lô biệt thự đơn lập và 32 lô biệt thự song lập. Đây là loại hình sản phẩm cao cấp nhất tại dự án được HD Mon Holdings đầu tư và đang trở thành vực sống đẳng cấp, đáng mơ ước hàng đầu hiện nay.

  1. Liền kề Mon Bay Hạ Long

Là một trong ba sản phẩm chủ lực của quần thể khu đô thị cao cấp phía Đông Nam hòn Cặp Bè, Quảng Ninh, liền kề Hạ Long bao gồm có 133 lô. Nhà liền kề ở khu vực trung tâm có thiết kế giống Shophouse vừa có thể sử dụng để kinh doanh vừa sử dụng để sinh hoạt. Các căn liền kề Hạ Long được thiết kế lấy cảm hứng từ khu biệt thự HongKong hiện đại phát triển, mang đến cho dự án một sản phẩm mới mẻ giàu sức sống và vô cùng hiện đại.

Biệt Thự Mon Bay Hạ Long

Nhà Đất Hạ Long Đổi Mới Với Liền Kề Mon Bay

  1. Shophouse Mon Bay Hạ Long

Là loại hình kinh doanh nhà phố thương mại đang rất được ưa chuộng hiện nay, Shophouse Hạ Long dự kiến sẽ có 77 lô được xây dựng. Với mục đích hướng tới tập khách hàng có nhu cầu vừa kinh doanh, vừa sử dụng, shophouse được thiết kế từ ba đến bốn tầng trong đó tầng một để kinh doanh tầng hai trở lên là không gian sống riêng của chủ căn hộ. Chính vì thế, đây được coi là khu phố sầm uất, náo nhiệt nhất tại tổ hợp dự án.

  1. Chung cư cao cấp Mon Bay

Căn hộ Hạ Long là một trong các sản phẩm dự đoán sẽ bán chạy nhất khi dự án được mở bán. Được quy hoạch gồm có 2 tòa chung cư cao cấp 35 tầng, dự án cung cấp một số lượng lớn căn hộ chung cư cao cấp cũng như văn phòng để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Căn hộ cao cấp làm gia tăng thêm lựa chọn của khách hàng đồng thời mở rộng tập khách hàng cho dự án

Nhà Đất Hạ Long Thêm Phong Phú Với Chung Cư MOn Bay

Nhà Đất Hạ Long Thêm Phong Phú Với Chung Cư Mon Bay

.Từ những loại hình biệt thự trên chắc hẳn bạn đã cảm nhận được phần nào vẻ cuốn hút khác biệt của biệt thự Mon Bay Hạ Long. Muốn được trải nghiệm nhiều hơn bạn hãy nhanh chóng sở hữu các sản phẩm này.

 

Share This:

Bài viết cùng chuyên mục