DANH MỤC

Nhà Phố Mon Bay Làm Thị trường nhà đất Hạ Long tăng nhiệt.

[huge_it_share]

Từ phong thủy đến thiết kế, từ sản phẩm đến những tiện ích đẳng cấp tất cả những chi tiết dù là nhỏ nhất thôi tại nhà phố Mon Bay cũng khiến khách hàng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Các sản phẩm shophouse tại dự án được xem là một trong các sản phẩm được  dự đoán là bán chạy nhất dự án.

Nhà Phố Mon Bay

Nhà Phố Mon Bay

Căn hộ nhà phố thương mại là một trong các sản phẩm mới được du nhập vào Việt Nam nhưng lại nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của các khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu kinh doanh. Thậm chí các căn nhà phố thương mại đang dần trở thành xu hướng phát triển mới cho thị trường nhà đất cấp cao. Chính vì thế, tại dự án, Hải Đăng đã tận dụng thế mạnh của thành phố du lịch ven biển và đưa sản phẩm đặc biệt Nhà Phố Mon Bay ra mắt quý khách hàng.  

Tiềm năng sinh lời của nhà phố Quảng Ninh khiến nhiều chuyên gia bất động sản còn nghi vấn bởi hướng phát triển của dự án Mon Bay là trở thành tổ hợp biệt thự thương mại nghỉ dưỡng bậc nhất nên có chút yếu tố kinh doanh ở đây nghe chừng không mấy hợp lý. Nhưng, chỉ cần tới đây bạn sẽ dễ dàng nhận thấy tiềm năng phát triển của thành phố du lịch này và mọi lý do sẽ trở nên dễ hiểu.

Vậy điều gì đã làm nên sức hút mạnh mẽ của nhà phố Mon bay đến như vậy?

Được thiết kế bởi các chuyên gia đến từ công ty Surbana, Nhà phố Mon Bay mang trong mình vẻ đẹp lãng mạng của nước Pháp pha trộn với nét cuốn hút e ấp của phương đông. Có thể nói thiết kế của các căn nhà phố thương mại này là sự kết hợp ấn tượng nhất vừa đối lập vừa bổ sung tạo nên một chỉnh thể hoàn hảo một vẻ đẹp lãng mạn đầy ngọt ngào.

Nhà Phố Mon Bay Về Đêm

Nhà Phố Mon Bay Về Đêm

Hơn nữa, thiết kế của nhà phố Mon Bay Hạ Long chính là sự tích hợp hoàn hảo giữa nghỉ dưỡng và kinh doanh. Thiết kế tầng 1 và 2 của căn biệt thự có không gian mở thoáng đãng, nơi các khách hàng có thể thỏa thích sáng tạo và trang trí theo ý thích của cá nhân. Khung kính hiện đại sẽ khiến cho những sản phẩm trong cửa hàng thêm phần lung linh.

Trong khi đó, tầng 3 và tầng 4 của căn hộ này mở ra một không gian hoàn khác biệt, đó là không gian dành riêng để nghỉ ngơi thư giãn. Những trang thiết bị nội thất hiện đại được tuyển chọn từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới sẽ khiến không gian sống của các cư dân thêm thuận tiện hơn bao giờ hết.

Và điểm đặc biệt nhất khiến các khách hàng phải ngạc nhiên của căn hộ này chính là dù được thiết kế trong một căn biệt thự nhưng không gian sống và không gian kinh doanh hoàn toàn biệt lập nhau. Nhà phố đẹp Quảng Ninh thực sự là một sản phẩm hoàn hảo để vừa tận hưởng cuộc sống vừa kinh doanh.

Biệt Thự Mon Bay Hạ Long

Nhà Phố Mon Bay Rợp Bóng Cây

bên cạnh đó, những tiện ích sống và các tiện ích về cảnh quan xanh, không gian sống đáng để mong đợi cũng chính là điều cốt lõi nhất chủ đầu tư Hải Đăng mong muốn đem tới cho các khách hàng.

Bài viết cùng chuyên mục