DANH MỤC

Tiến độ Mon Bay Hạ Long Đang Đạt 200% tiến độ dự kiến.

Share This:

Dự án Mon Bay hiện nay đang rất tạo được sự chú ý trên thị trường bất động sản. Khách hàng thường quan tâm tới tới vị trí, thiết kế, tiện ích, chính sách bán hàng và một vấn đề vô cùng quan trọng khi khách hàng nảy sinh hứng thú chính là tiến độ Mon Bay. Vậy tiến độ của dự án vàng này hiện nay ra sao?

Những dự án thần tốc của HD Mon Holdings

Không thể phủ nhận một điều rằng, các dự án được HD Mon đầu tư ngoài yếu tố về vị trí đắc địa, thiết kế đặc sắc, tiện ích tiện nghi, chất lượng hoàn thì tiến độ của các dự án chính là điều đáng kinh ngạc mà chủ đầu tư này mang đến cho khách hàng.

Tiến Độ Mon Bay Hạ Long

Tiến Độ Mon Bay Hạ Long

Các dự án được HD Mon đầu tư có thể kể đến như Mon City Mỹ Đình, Mon Central Láng Hạ các dự án này đều được chủ đầu tư triển khai nhanh chóng. Các cam kết về tiến độ được giữ vững thậm chí tiến độ thực tế còn nhanh vượt mức dự kiến đặt ra. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ dự án Mon Bay sẽ đạt được kế hoạch đề ra.

Vậy tiến độ dự án Mon Bay cụ thể đang đến giai đoạn nào?

Đầu năm 2016, Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng tuyên bố sẽ bàn giao dự án vào quý IV năm 2017, dù với những thành tích đáng nể về tiến độ được kể trên thì vẫn có không ít người nghi ngờ về lời hứa hẹn này của chủ đầu tư.

Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại khi đang bước vào quý IV của năm 2016, những gì thể hiện tại dự án Mon Bay Hạ Long chính là minh chứng hữu hiệu nhất cho thấy rằng tuyên bố của Hải Đăng hồi đầu năm là hoàn toàn có cơ sở.

 

Tiến Độ Mon Bay Hạ Long

Tiến Độ Mon Bay Hạ Long

Tiến độ thi công Mon Bay hiện nay đang được thực hiện đúng kế hoạch đã đặt ra, toàn bộ diện tích xây dựng đã được quy hoạch dọn dẹp mặt bằng, máy móc cũng như nhân công đã bắt đầu thi công. Các phần quy hoạch đã được phân lô rõ ràng, phần móng của các căn biệt thự, liền kề và shophouse đã được hoàn tất và đang được tiếp tục triển khai.

Tiến độ nhanh chóng là thế, nhưng quý khách hàng tương lai cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình. Bởi dự án luôn được kiểm tra và tuân thủ theo một tiêu chuẩn quốc tế nhất định. Các yêu cầu cũng như tỉ lệ vật liệu công trình luôn đáp ứng đúng quy chuẩn, chi tiết trong các căn hộ, liền kề, nhà phố sẽ được hoàn thiện hoàn mỹ cẩn thận nhất để làm mọi khách hàng hài lòng.  

Tiến Độ Mon Bay Hạ Long

Tiến Độ Mon Bay Hạ Long

Bất cứ khách hàng nào, khi được chứng kiến tiến độ thi công dự án Mon Bay đều phải công nhận sự cố gắng, nỗ lực của chủ nhà tư cũng như nhà thầu xây dựng trong việc đẩy nhanh tiến độ dự án. Hiện tại quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và chuẩn bị cho cuộc sống hạnh phúc mới tại tổ ấm mang tên Mon Bay Hạ Long.

Share This:

Bài viết cùng chuyên mục