DANH MỤC

Vượt tiến độ thi công Dự án Mon City Mỹ Đình

[huge_it_share]

Với tốc độ thi công 24/7, dự án Mon City đang vượt tiến độ và khách sẽ nhận bàn giao nhà trước 2-3 tháng so với kế hoạch.

Mon City có quy mô hơn 6,7 ha tọa lạc tại trung tâm hành chính và thương mại Mỹ Đình, tiếp giáp 3 mặt phố lớn là Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, Nguyễn Cơ Thạch khu Nam Từ Liêm, Hà Nội.

polyad

Mon City đang xây lên tầng 5 hạng mục chung cư.

Giai đoạn một dự án cung cấp ra thị trường 896 căn hộ chung cư có diện tích 52,6-86m2 và 147 căn nhà phố thương mại có diện tích từ 74,8-174,8m2. Sau một thời gian ngắn mở bán, Mon City đã tiêu thụ hơn 700 căn hộ chung cư và gần toàn bộ 147 căn nhà phố thương mại. Song song với tiến độ bán hàng, chủ đầu tư dự án chú trọng đảm bảo tiến độ công trường và chất lượng xây dựng.

Theo chủ đầu tư, với tiềm lực tài chính kết hợp năng lực của nhà thầu Hòa Bình, dự án Mon City đang vượt tiến độ dự kiến, khách hàng mua Mon City có thể được nhận bàn giao nhà trước 2-3 tháng. Mọi thay đổi về thời gian thi công đều các bên được tính toán kỹ lưỡng dựa trên yêu cầu đảm bảo chất lượng công trình.

polyad

CĐT sát sao trong việc đảm bảo tiến độ công trình.

Bên cạnh đó, đây là dự án được chủ đầu tư ký kết hợp đồng bảo lãnh sản phẩm nhà ở hình thành trong tương lai với ngân hàng HDBank, khách mua là những người đầu tiên tại Hà Nội được nhận chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của ngân hàng khi mua nhà tại một dự án chung cư.

Thời gian tới, Mon City sẽ sớm công bố đối tác chiến lược trong lĩnh vực quản lý dịch vụ, nhằm xây dựng những chính sách chăm sóc cộng đồng dân cư toàn diện nhất.

polyad

ĐT: 04.6262.7655 – Hotline: 0915.31.9669. http://hdholdings.vn

Từ nay đến 30/6, chủ đầu tư dự án Mon City triển khai các chương trình quà tặng, ưu đãi dành cho khách hàng mua nhà. Theo đó, khách mua căn hộ thanh toán đợt 1 đủ 70% sẽ được chiết khấu giảm trực tiếp vào giá bán 2% tổng giá trị căn hộ. Khách hàng là người thân khi mua thêm căn hộ thứ 2 sẽ được giảm thêm 1,5% giá trị căn hộ.

Ngoài ra, mức chiết khấu 3,5% cũng được chủ đầu tư dành cho 15 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua bán căn hộ tầng 30. Tương tự, với 25 khách hàng đầu tiên mua các căn hộ tầng 27,28 được hưởng giảm giá thêm 2% vào giá bán. Tất cả khách hàng mua căn hộ tại dự án Mon City trong thời gian thực hiện chương trình ưu đãi đều được hưởng thêm ưu đãi miễn phí dịch vụ quản lý 2 năm kể từ ngày bàn giao nhà.

–Dẫn nguồn từ VNEXPRESS–

Bài viết cùng chuyên mục